Trang chủ / Sản phẩm / Thang máy tải hàng

SẢN PHẨM

Thang máy tải hàng

Là loại cầu thang máy thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng… để nâng và vận chuyển hàng hóa.

1. Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng là phương tiện vận chuyển rất quan trọng trong các nhà máy, kho hàng trong cao ốc có nhiều tầng, ở trong các khu công nghiệp nhà máy sản xuất. Một thang máy tải hàng hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

Là loại thang máy đặc biệt, chuyên dùng cho việc nâng những hàng hóa, đồ vật có tải trọng, khối lượng lớn.

2. Cấu tạo thang máy tải hàng

Để lắp đặt một chiếc thang máy tải hàng đầy đủ, nhà sản xuất cần nhiều loại linh kiện và phụ kiện khác nhau. Trong đó các bộ phận chính gồm có: Tủ điều khiển, Motor, Cáp, rail, đối trọng, Bộ giảm chấn, Thắng cơ, Cabin, cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng

a. Tủ điều khiển

Tủ điều khiển là thiết bị giúp vận hành thang máy tải hàng một cách tự động nhờ sử dụng hệ biến tần số. Đây được xem là bộ phận rất quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy.

b. Motor

Motor còn có tên gọi khác là động cơ tời, có tác dụng dẫn động hộp giảm tốc theo tốc độ nhất định và làm quay puli kéo cabin lên xuống. Đối với thang tải có phòng máy, nó được lắp đặt trên đầu giếng thang. Ngược lại, với loại không có phòng máy, motor sẽ đặt dưới hố thang.

c. Cáp, rail, đối trọng

d. Bộ giảm chấn

Bộ giảm chấn được lắp đặt phía đáy hố thang, dưới cabin và đối trọng giúp dừng, đỡ khi tốc độ vượt quá quy định cho phép. Ngoài ra, nó còn góp phần làm cho thang máy hoạt động êm ái hơn, giảm sự rung lắc trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

e. Thắng cơ

Nếu xảy ra sự cố đứt cáp hay thang máy di chuyển với tốc độ vượt kiểm soát, thắng cơ sẽ kết hợp với bộ giảm tốc ngăn chặn quá trình hoạt động của cabin đảm bảo an toàn cho thang tải hàng. Do đó, với công dụng như trên, thắng cơ được đánh giá là bộ phận cực kì quan trọng đối với cấu tạo của bất kì một loại thang máy nào.

f. Cabin, cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng

3. Thông số kích thước thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng mini dưới 500kg

Thang máy tải hàng từ 500kg – 1000kg

Thang máy tải hàng trên 1000kg

4. Giá thang máy tải hàng

Thang máy Phú Xuân chúng tôi với mức giá ưu đãi

LIÊN HỆ HOTLINE: 0905 599 888 - MR DƯƠNG